đảnh thạnh chanh muối

Đặc Điểm Sản Phẩm:

  • Nước giải khát chanh muối Đảnh Thạnh được lấy từ nguồn suối khoáng thiên nhiên, loại bỏ hoàn toàn các tạp chất sắt, magie, lưu huỳnh và asen thông qua các quy trình lắng gạn, lọc hay xử lý với không khí giàu ozone. Sản phẩm dùng để bổ sung lượng nước và khoáng chất cần thiết, cung cấp năng lượng cho các hoạt động trong ngày.
  • Nước giải khát chanh muối Đảnh Thạnh được sản xuất từ nước khoáng khai thác ngay tại nguồn khoáng Đảnh Thạnh, ở độ sâu 220m với nhiệt độ 72 độ C giữ nguyên vẹn sự tinh túy vị khoáng ngon.
  • Nước khoáng chanh muối Đảnh Thạnh với thành phần khoáng chất từ thiên nhiên, hòa quyện vị chanh muối tươi mát, cho bạn giải khát và sảng khoái mỗi ngày. Sản phẩm được đóng trong chai tiện lợi, dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi.
  • Sản phẩm đặc biệt tốt cho sức khỏe và phù hợp với mọi lứa tuổi, nước giải khát Đảnh Thạnh được đóng lon nhỏ tiện lợi, giúp bạn dễ dàng mang theo đi học, đi làm hay trong những chuyến đi chơi xa.

 

 

Thông tin thương hiệu:

Đảnh Thạnh là thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam. Sản xuất và phân phối sản phẩm rộng rãi trên toàn quốc. Đảnh Thạnh không ngừng khẳng định thương hiệu của mình với người tiêu dùng, luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm uy tín chất lượng cao, sạch. Không chứa chất bảo quản cũng như những hóa chất độc hại gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng. Đa dạng hóa nhiều loại sản phẩm mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng, luôn được người tiêu dùng tin dùng số 1 Việt Nam.

Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ