Nước khoáng đảnh thạnh lạt

Nước khoáng đảnh thạnh lạt hỗ trợ tiêu hóa rất tốt và có nhiều hàm lượng vô cùng quang trọng giúp có thể thể điều hòa tiêu hóa.

THÔNG TIN SẢN PHẨM NƯỚC KHOÁNG ĐẢNH THẠNH

Từ năm 1977 đến nay, sản phẩm Đảnh Thạnh và Vikoda liên tục được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, Thương Hiệu Mạnh Hàng Việt Nam cùng nhiều giải thưởng khác và công ty đã được tổ chức quốc tế QMS đánh giá cao, chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008, và hệ thống an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP.

đảnh thạnh khoáng lạt, Vikoda được khai thác ngay tại nguồn, ở độ sâu 220m với nhiệt độ 72oC, nằm dưới chân núi Hòn Chuông giữa thãm bùn khoáng nguyên sinh 30ha, tại thôn Đảnh Thạnh, xã Diên Tân, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.

Xuất phát từ nguồn nước khoáng thiên nhiên rất tốt về hàm lượng khoáng, có giá trị cao, có tác dụng rộng rãi với nhiều loại bệnh, hoàn toàn không có các nguyên tố độc hại, rất tốt cho việc giải khát và rất có lợi cho sức khỏe, kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, sản xuất tại nguồn nước có môi trường trong lành đạt yêu cầu cao, nên sản phẩm Đảnh Thạnh và Vikoda của Công ty CP nước khoáng Khánh Hòa luôn khẳng định về uy tín và chất lượng.

THÀNH PHẦN CẤU TẠO NƯỚC KHOÁNG ĐẢNH THẠNH

Được đặc trưng bởi hàm lượng một số khoáng chất với hàm vi lượng khoáng thích hợp sẵn có rất cần thiết cho con người. Nước Đảnh Thạnh được lấy từ giếng sâu tầng ngầm trong lòng đất mà thiên nhiên kiến tạo từ hàng ngàn năm, có thành phần khá ổn định trong thời gian dài 30 – 40 năm.

Nước khoáng khai thác từ mỏ khoáng Đảnh Thạnh có hàm lượng vi lượng (mg/l) :Hàm lượng khoáng thấp (240mg/l), chứa Flo, độ pH 8,5

Na + 55 HCO3- 105

K + 2 Cl - 4,5

Ca ++ 1,6 SO4-- 6,5

Mg ++ 0,02 F- 1,7

Fe < 0,01 NO3-

Nhiệt độ : 720C tại nguồn.

Màu sắc : Không màu, trong.

Mùi : Thoảng mùi H2S (qua xử lý không còn mùi này).

Vị : Không vị.

PH : 8,5

Độ cứng toàn phần : 10 mg/l

Hàm lượng khoáng thấp : 240 mg/l

Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ