Nước Khoáng Thạch Bích

Nước Khoáng Mặn Thạch Bích là loại nước đặc biệt có vị mặn mặn và có hơi gas tạo cảm giác sảng khoái tỏa nhiệt khi uống, đặc biệt tốt cho những người tiêu hóa không tốt hay bổ sung vi chất giúp tinh thần thêm tràn đây cho những người mệt mỏi, những người say ( có chức năng giải rượu bia).

NƯỚC KHOÁNG  THẠCH BÍCH BỔ SUNG GA: SỰ LỰA CHỌN TỐT CHO SỨC KHỎE

Nước Khoáng Thạch Bích là loại nước đặc biệt có vị mặn mặn và có hơi gas tạo cảm giác sảng khoái tỏa nhiệt khi uống, đặc biệt tốt cho những người tiêu hóa không tốt hay bổ sung vi chất giúp tinh thần thêm tràn đây cho những người mệt mỏi, những người say ( có chức năng giải rượu bia).

Sự kết hợp giữa nước khoáng thiên nhiên Thạch Bích, CO2, thực phẩm giúp tiêu hóa tốt, bổ sung nguồn vi khoáng có lợi cho sức khỏe.

Nước khoáng Mặn Thạch Bích bổ sung ga được sản xuất từ nguồn khoáng nóng Thạch Bích với hàm lượng vi khoáng nhẹ, kết hợp với hương liệu tự nhiên nhập khẩu từ châu Âu, được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại của châu Âu, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ môi trường, thân thiện với cộng đồng.

Nói đến Nước khoáng mặn Thạch Bích bổ sung ga là nói đến việc vừa giải khát vừa tăng cường sức khỏe, với các lợi ích của vi khoáng:

Mg+: Đóng vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất, phòng bệnh tim mạch, tiểu đường…

Ca++: Vai trò giảm béo, ngừa cao huyết áp, tăng cường chiều cao, ngừa ung thư, kéo dài tuổi thọ…

K+: Tăng cường hoạt động hệ tiêu hóa, hô hấp, giảm bệnh hen phế quản, cải thiện biếng ăn…

Na+: Là chất khoáng quan trọng của cơ thể, giảm mệt mỏi, giúp cân bằng nước trong cơ thể.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ